แอพบ่าวครบหมด จด จำ แจ้ง…

ทุกวันนี้คุณมีเรื่องที่ต้องจดจำมากมายใช่ไหม หลายๆครั้งคุณมักจะลืมข้อมูลที่สำคัญหลายๆอย่าง การจดบันทึก โน๊ต ข้อมูลเหล่านั้นกระจัดกระจาย เมื่อต้องการใช้กลับหาไม่เจอ บ่าวจะเข้ามาช่วยปกป้อง และจัดการข้อมูลที่สำคัญของคุณ คอยเป็นผู้ช่วยแจ้งเตือนในเรื่องสำคัญทุกเรื่องที่คุณต้องการ

จด

คุณสามารถเพิ่มหมวดหมู่การจัดเก็บข้อมูลได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว รหัสผ่าน ข้อมูลสุขภาพ ข้อมูลบัตรต่างๆ อย่างเช่นบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรสมาชิก หรือบัตรเครดิตของคุณ เป็นต้น คุณสามารถเพิ่มข้อมูลและการจัดเก็บได้ด้วยตนเองโดยสามารถจัดเก็บได้ทั้งข้อมูลและรูปภาพ

จำ

ค้นหาได้ง่าย

บ่าวพร้อมให้ข้อมูลที่คุณอยากรู้ได้ง่ายขึ้น ด้วยเมนูค้นหา เพียงแค่คุณพิมพ์คีย์เวิร์ดสิ่งที่คุณบันทึกข้อมูลลงไป บ่าวจะกรองข้อมูลและช่วยให้คุณค้นหาได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ปลอดภัย

ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยด้วยรหัสผ่าน และจัดเก็บข้อมูลภายในโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น และยังมีการป้องกันอีกขั้นด้วยการเข้ารหัสข้อมูล ทำให้แอพพลิเคชันอื่นๆ หรือ ผู้อื่น ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณจดบันทึกภายในบ่าวได้

แจ้ง

คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนและเงื่อนไขการแจ้งเตือนได้ตามความต้องการ เช่นคุณต้องการให้แจ้งเตือนเมื่อถึงวันครบรอบจ่ายบัตรเครดิต แจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันหมดอายุของบัตรสมาชิก ใบขับขี่ หรือบัตรประชาชน ไม่เพียงเท่านี้คุณยังสามารถตั้งค่าให้บ่าวแจ้งเตือนเวลาทานยา วันพบแพทย์ หรือนัดหมายอื่นๆได้ตามความต้องการ