โปรโมชันพิเศษ ตลอดช่วงเทศกาลตรุษจีน

บริการ Penetration Testing Blackbox ลดสูงสุด 60%

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 เท่านั้น

บริการ Penetration Testing Blackbox ที่ร่วมรายการโปรโมชัน

  1. Network Device หรือ Operating System
  2. Web Application Blackbox
  3. Operating System & Web Application Blackbox (ทำทั้งเครื่อง OS และ Web)

การทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) คืออะไร

การเตรียมความพร้อมในการรับมือต่ออาชญากรทางไซเบอร์ ด้วยวิธีการตามมาตรฐานสากล เสมือน Hacker เข้ามาโจมตีระบบ เพื่อประเมินเสี่ยงและวิเคราะห์ช่องโหว่ พร้อมแนวทางการป้องกัน และแก้ไข ซึ่งสามารถทดสอบเจาะระบบได้ทั้งเครื่อง Server อุปกรณ์เครือข่าย หรือเว็บไซต์

การทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) เหมาะกับใครบ้าง
– สถาบันทางการเงิน และองค์กรที่มีข้อกำหนดให้ปฏิบัติตามในการค้นหาช่องโหว่ (Vulnerability Assessment) และการทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง
– หน่วยงานภาครัฐ หรือเอกชน
เพื่อเป็นการประเมินความเสียงของเว็บไซต์ หรือระบบงาน เพื่อให้มีความปลอดภัย และพร้อมใช้งาน

การทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) ควรเริ่มต้นอย่างไร

การเริ่มทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) ขอแนะนำให้เริ่มจากระบบที่สำคัญมากที่สุดต่อองค์กร และระบบที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากอินเตอร์เน็ต เช่น เว็ปไซต์ เหตุผลหลักของภัยคุกคามทางไซเบอร์จาก Hacker และ Attacker ทั่วโลก คือ ผลประโยชน์ทางธุรกิจเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ทุกๆ องค์กรควรให้ความสำคัญในการประเมิณความเสี่ยงทางด้านไอทีประจำปี เพื่อป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์และปกปิดช่องโหว่ที่เกิดขึ้นได้เสมอ จึงควรหมั่นตรวจสอบดูแลเฝ้าระวังอย่างมีมาตรฐาน ให้ระบบมีความปลอดภัยมากขึ้น INETMS เป็นผู้นำในด้านการให้บริการ Managed Servies ทางด้าน IT แบบครบวงจร ซึ่งมีทั้งผู้เชียวชาญทางด้าน IT Security, Operating System & Platform , Network Infrastructure และ Database Administrator ซึ่งสามารถช่วยให้คำปรึกษาปัญหาในการแก้ไขช่วงโหว่ทางด้าน Security ของท่านได้อย่างถูกต้องและตรงจุด

หากองค์กรของท่านมีแผนที่จะทำการทดสอบเจาะระบบ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และบริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจร INETMS สามารถตอบโจทย์ท่านได้ #Cybersecurity

พิเศษ โปรโมชันต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ลดสูงสุด 60%

สามารถติดต่อ INETMS ได้ที่

อีเมล : sales@inetms.co.th

โทร : 0-2257-7100 —- Website : https://bit.ly/3aarbU6 Facebook : https://bit.ly/3jlqZUZ SOC Podcast : http://bit.ly/3q7sZ5s

—-
Website : https://bit.ly/3aarbU6
Facebook : https://bit.ly/3jlqZUZ
SOC Podcast : http://bit.ly/3q7sZ5s

ติดต่อเรา