บทความ

บริการ Managed Service ในด้าน Operating System (OS)

2021-02-17T15:26:46+07:00

วันนี้ INETMS ขอแนะนำบริการ Managed Service ในด้าน Operating System (OS) ให้รู้จักกันค่ะ

Managed Service กับบริการ Operating System ผู้เชี่ยวชาญในการดูแล บริหาจัดการระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์ให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา

Managed Service OS คืออะไร?

ในส่วนของบริการบริหารจัดการระบบปฏิบัติการระบบ(OS) ของ Server นั้น INETMS สามารถดูแลได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Windows Server, Linux Server (CentOS, Ubuntu, SUSE, Redhat, etc.) โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยดูแล บริหารจัดการ ตั้งแต่การ Implement, Configuration, และ Maintain Service ต่างๆ อาทิ Active Directory, File Share, FTP, OS Cluster, Web Server, Update Patch เป็นต้น เพื่อให้ระบบปฏิบัติการของลูกค้าพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองด้วย SLA: Service Level Agreement ตามการตกลง

บริการ Managed Service ด้าน Operation ให้บริการอะไรกับลูกค้าบ้าง?
– Solution: ทีมงาน INETMS จะช่วยให้คุณออกแบบระบบปฏิบัติการตามการใช้งานและงบประมาณ
– Operation: ทีมงาน INETMS คอย Monitor, Maintain, Configuration, Security, การอัพเดตแพท และการแก้ไขปัญหากรณีระบบไม่สามารถใช้งานได้ ในระดับ Operating System โดยพนักงานของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม.
– Consultant: ผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้คำแนะนำการใช้งาน
– Planning: INETMS ช่วยให้คุณประเมิน Resource และการใช้งานระบบ ทำให้วางแผนค่าใช้จ่ายในการดูแลในระยะยาวได้
– OS Specialist: ลดปัญหาการขาดแคลนพนักงานด้าน IT ในการดูแลระบบ เพราะ INETMS ทำงานกันเป็นทีม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหลายคน ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถแก้ปัญหาให้คุณใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องพนักงานลาออก หรือการจัดหาพนักงาน IT เข้าทำงาน

INETMS Managed Service ด้าน System Management พร้อมให้บริการแม้สถานการณ์ Work from Home!!
ในช่วงที่ทาง INETMS Work from Home ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต่างจากการให้บริการที่ออฟฟิศ เนื่องจากเป็นการทำงานบน cloud ทำให้สามารถ Remote ทำงานได้จากทุกที่ การมอนิเตอร์และการแก้ปัญหาสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. INETMS ยังพยายามแก้ปัญหาให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตาม SLA และใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

สนใจบริการ Managed Services, Security, RPA และเทรนนิ่งได้ที่

ฝ่ายขาย INETMS อีเมล : sales@inetms.co.th

โทร : 02-257 7100

Facebook : https://www.facebook.com/INETManagedServices

Website : https://www.inetms.co.th/en/home/